อาหารกล่อง

พายชิพ&คุกกี้

ติดต่อ

ติดต่อ

คำพิเศษ แด่คนพิเศษ

ส่งความสุขด้วย “ความอร่อยแสนพิเศษ” จาก Delibites กับ พาเหรดคุกกี้พรีเมี่ยม บราวนี่รสชาติเข้มข้น พายชิพกรุบกรอบ และคุกกี้ฮอกไกโด ความอร่อยน้องใหม่ที่เหมือนส่งตรงจากญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟให้คุณและคนพิเศษ เพื่อรังสรรค์ทุกวันให้เป็นวันพิเศษได้ง่ายๆ

สั่งซื้อได้หลายช่องทางผ่าน

shopee delibites

พายชิพฟรอสตี้

พายกรอบเคลือบด้วยคาราเมลสูตรสไปซี่สไตล์ไทย อบจนกรอบเคลือบขั้นสุดท้ายด้วยเส้นใยของหมูอบแห้ง ละมุนลิ้นพร้อมความเผ็ดเบาๆ ตามแบบฉบับไทยต้นตำรับ

฿90

พายชิพชีสซี่

พายกรอบทำจากเนยฝรั่งเศสแท้ เคลือบด้วย เกล็ดพาร์มีซานชีสแท้ๆ และผงเชดด้าชีสจาก Hoosier Hill Farm ซึ่งเป็นชีสอันดับ 1 ของโลก นำเข้าตรงจากสหรัฐอเมริกา

฿90

พายชิพฮันนี่

พายกรอบทำจากเนยฝรั่งเศสแท้ เคลือบด้วยน้ำผึ้งแท้ อบกรอบ กลิ่นหอมน้ำผึ้งจัดจ้าน หวานละมุนอ่อนๆ ผสานความฉ่ำของเนยสด เข้ากันได้ดีเยี่ยม เป็นพายพรอบรสหวานที่มอบสุขภาพที่ดีกว่า

฿90

คุกกี้ข้าวฮางงอก

คุกกี้จากวัตถุดิบเพื่อสุขภาพ “ข้าวฮางงอก” ที่ใช้ข้าวถึง 3 สายพันธุ์ ผสมผสานวัตถุดิบพรีเมี่ยมในอัตราส่วนที่ลงตัวทำให้ได้คุกกี้ที่มีกลิ่นอายและเนื้อสัมผัสของข้าวที่นุ่มฟูในรสชาติแบบคุ๊กกี้ที่หอมมัน อร่อย หวานน้อยและดีต่อสุขภาพ ชิ้นเดียวจึงไม่เคยพอ!

฿60 เล็ก / ฿120 ใหญ่

คุกกี้อัลมอนด์ เอสเปรสโซ่

คุกกี้รสกาแฟเอสเปรสโซ่เกรดพรีเมี่ยมหอมกรุ่นผสานกับส่วนผสมพิเศษ Almond Caramel Brittle ที่เลื่องชื่อของ Delibites ออกมาเป็นคุกกี้แสนอร่อยที่ลงตัวกับช่วงเวลาพิเศษในทุกวันของคุณ หนึ่งในเมนูที่เลื่องชื่อของ Delibites กรุบกรอบหอมคาราเมลพร้อมรสมันจากอัลมอนด์

฿60 เล็ก / ฿120 ใหญ่

คุกกี้มันญี่ปุ่น

คุกกี้มันญี่ปุ่น ขนมที่หน้าตาเหมือนมันญี่ปุ่นอบกรอบ แต่จริงๆ แล้วมันคือคุกกี้ที่ทำจากมันหวานญี่ปุ่นแท้ๆ ถึง 60% นำมาผสมกับเนยเกรดพรีเมี่ยม และส่วนผสมอื่นๆ จากนั้นนำไปขึ้นรูปอย่างใส่ใจจนได้เป็นคุกกี้สุดพิเศษที่หน้าตาเหมือนมันจริงๆ แถมรสชาติยังแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หวานน้อยแต่อร่อยมาก

฿60

คุกกี้แครนเบอร์รี่

คุกกี้แครนเบอร์รี่ ความอร่อยที่ลงตัวระหว่างรสชาติผลไม้เกรดพรีเมี่ยม ผสานเนยสดแท้ๆ หอมมันเข้มข้น ออกมาเป็นคุกกี้ที่มีรสชาติหวานมันตัดด้วยเปรี้ยว คำเดียวไม่เคยพอ!

฿60 เล็ก / ฿120 ใหญ่

คุกกี้บราวนี่

คุกกี้สายดาร์คเพราะทำมาจากช็อกโกแลตและโกโก้แบบเข้มข้น เติมรสสัมผัสให้น่าหลงไหลด้วยช็อกโกแลตชิพ อัลมอนด์ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ รสชาติหวานน้อยแต่เข้มข้นมาก เหมาะสำหรับคนรักช็อกโกแลต รับรองคำเดียวไม่เคยพอ!

฿60 เล็ก / ฿120 ใหญ่